เปิดpornให้นักเรียนหญิงดูมันได้ผลดีจริงๆ

ผมเป็นครูสอนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งครับเป็นโรงเรียนประถม อยู่ทางบ้านนอก มีเด็กมีไม่กี่คนตอนนี้โรงเรียนถูกยุบไปแล้วครับผมเป็นครูสอนเด็ก ป.6 ครับ มีนักเรียนชาย 2 คนครับ และนักเรียนหญิงอยู่ 5 คนเท่านั้น ส่วนนักเรียนชายก็ไม่ใช่แมนครับ คงเป็นเพราะอยู่ใกล้ชิดผู้หญิงมากเกินไปเลยทำให้กลายเป็นแบบนี้ครับ วันนั้นตอนบ่ายเป็นคาบว่างผมได้เอาแผ่นpornมาเปิดให้เด็กนักเรียนทั้งชายดูกัน ผมกับเด็กพวกนี้เป็นกันเองครับ มักพูดเล่นหยอกล้อกันบ่อยๆ เด็กอายุ 12 ปีเริ่มโตเป็นสาวแล้วครับ  ที่ห้องเรียนผมได้เอาpornฝรั่งxxxกับเด็กมาให้ดู มีฉากดูดอมควยด้วย

บางฉากก็มีการช่วยตัวเองบ้าง ชักว่าว ตกเบ็ดครบเลยครับ บรรดาเด็กที่นั่งดูต่างก็เงียบกริบไม่มีใครพูดเลยครับ หน้าแดงไปตามๆกันครับ ผมเองก็ตื่นเต้นมากควยแข็งโด่เลยครับ ผมได้เรียกนักเรียนชายมาคนหนึ่งบอกว่าชักว่าวให้เพื่อนๆดูหน่อย เด็กมันไม่กล้าบอกว่าอาย ผมเลยบอกให้นักเรียนหญิงช่วยกันรูดซิปถอดกางเกงออกจนเห็นควยเล็กๆของนักเรียนชายแข็งโด่ นักเรียนหญิงร้องออกมาด้วยความตื่นเต้น ในห้องเรียนเต็มไปด้วยความเร่าร้อนมากครับ  ผมบอกให้นักเรียนหญิงชักว่าวให้นักเรียนชาย สอนว่าทำแบบในpornนั่นแหละเด็กมันได้อารมณ์ตื่นเต้นอยู่แล้วยอมทำตาม

นักเรียนหญิงคนหนึ่งเอามือรูดควยนักเรียนชายอย่างเมามันส์เสียงหายใจถี่ๆ นักเรียนชายคงเสียวมากครางออกมาเบาๆ นักเรียนหญิงเร่งชักว่าวให้เด็กนักเรียนชายเร็วขึ้น จนเด็กนักเรียนชายร้องออกมาด้วยความเสียวซ่าน”อ๊าๆๆๆ”น้ำเงี่ยนแตกพุ่งออกมาเต็มมือนักเรียนหญิงเลยครับ นักเรียนหญิงร้องออกมาด้วยความตื่นเต้น ผมเองก็ตื่นเต้นมากพอเสร็จแล้วต่อไปนี้ให้นักเรียนหญิงนอนลงที่โต๊ะครับ ให้นักเรียนชายคนที่เพิ่งน้ำแตกถลกกระโปรงเด็กนักเรียนหญิงขึ้นไปแล้วดึงกางเกงในลงมา ผมเห็นแล้วเงี่ยนมาก หีเด็กเนียนๆอ้าซ่าขาวมากน่าเอาควยเสียบจริงๆครับ

ส่วนเพื่อนทั้งหมดก็นั่งดูอยู่อย่างตื่นเต้น ผมบอกว่านักเรียนชายเอามือแหวกหีเด็กอ้าออก เท่านั้นแหละครับ แตดโผล่ออกมาแดงแจ๋ สร้างความเสียวให้กับผมเป็นอย่างมาก ผมทนไม่ไหวจึงเอาควยออกมาเด็กทุกคนเห็นควยผมถึงกับตกตะลึงเลยครับ เพราะควยผมใหญ่มากผมเอาควยไปจ่อที่หีเด็กนักเรียนหญิง ส่วนเพื่อนนักเรียนพูดว่า”ครูมันจะเข้าได้เหรอควยครูใหญ่นะ” ผมเอาควยถูกไถอย่างเมามันส์เลยครับ สลับกับรูดควยไปด้วย จนเสียวมากน้ำแตกเลยครับ บรรดานักเรียนที่เห็นร้องกรี๊ดเลยละ พอเสร็จผมรีบปิดpornรีบเข้าห้องน้ำไปล้างบอกเด็กว่าเรื่องอย่าให้ใครรู้เป็นอันขาดนะเด็กก็ตกลงเก็บเป็นความลับมาตลาดครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

two × 3 =