เรื่องเสียวดงสาวกระหรี่

เมื่อครั้งที่ผมทำงานอยู่ที่บ้านสาวกระหรี่แห่งหนึ่งที่กรุงเทพครับ แถวสุทธิสารสะพานควาย ที่บ้านกระหรี่มีสาวมาจากทางเหนือเยอะมากครับ ผมอยู่ที่นี่ได้เห็นหีสาวกระหรี่ทุกคนเลยครับ ที่บ้านหลังนี้มีห้องอาบน้ำซึ่งผมจะแอบดูบ่อยๆ สาวกระหรี่จะอาบน้ำด้วยกันสี่ห้าคน ผมมองหีแต่ละคนนั้นมีขนทั้งไม่มีขน หีบางคนก็ขาวเนียนมาก หีบางคนก็ดกดำครับ ทุกครั้งที่ผมแอบดูหีสาวกระหรี่อาบน้ำผมจะช่วยตัวเองไปด้วยอย่างหื่นกระหายจนเสร็จสมอารมณ์ไปในที่สุดเลยครับ เย็นวันนี้ก็เหมือนกันครับ

ผมได้แอบดูสาวหระหรี่สามคนกำลังอาบน้ำอยู่อย่างสนุกสนานกำลังชักว่าวไปด้วยรูดไปด้วยครับ ผมต้องสนุกเมื่อมีสาวคนหนึ่งมาเจอใส่ผมพอดีจึงร้องขึ้น ทำให้สาวกระหรี่ที่กำลังอาบน้ำอยู่รีบเปิดประตูออกมาจ๊ะเอ๋กับผมพอดี ผมโดนต่อว่าเป็นอย่างมาก พวกสาวเหล่านั้นจะเอาเรื่องไปฟ้องเจ้าของครับ ผมเลยห้ามไว้ว่าอย่างเลย ต่อไปจะไม่แอบดูอีกแล้ว สาวกระหรี่คนหนึ่งพูดมาว่า ไหนๆมันก็เห็นหีพวกเราทุกคนแล้วต่อไปพวกเราขอดูควยมันบ้าง จากนั้นผมก็โดนลากแขนเข้าไปในห้องน้ำครับ

ถูกสาวกระหรี่ปล้ำจับขึงพืดถอดกางเกงออกจนหมดเลยครับ ผมโดนจับควยรูดจนแข็งโด่ ในห้องน้ำตอนนี้มีสาวกระหรี่อยู่ห้าคนที่แก้ผ้าล่อนจ้อนทั้งหมดเลยครับ พอเห็นควยผมที่ยาวใหญ่อย่างนั้นพวกสาวกระหรี่ถึงกับพูดขึ้นมาว่า “โห…ควยใหญ่มากเลยว่ะกูชอบแบบนี้” จากนั้นคนหนึ่งก็ขึ้นไปคร่อมจับควยผมจ่อที่รูหีครับทันแล้วกดลงไปจนทำให้ควยผมเข้าไปลึกมากมิดลำเลยครับ จากนั้นก็ขย่มอย่างเมามันส์เหมือนในหนังโป๊ ส่วนเพื่อนสามสี่คนจับผมขึงพืดให้เพื่อนขย่มอย่างเมามันส์ จนเสียงดังตั๊บๆๆๆ สร้างอารมณ์เงี่ยนเป็นอย่างมาก สามคนที่นั่งดูถึงกับหน้าแดงมากสงสัยเงี่ยนมากครับ

บางคนก็เอามือเขี่ยแตดอย่างเสียวซ่าน ผมเอามือไปล้วงแหย่หีคนหนึ่งปรากฏว่ามีน้ำเยิ้มเปียกเต็มไปหมดเลยครับ ผมโดนคนแรกขย่มจนน้ำแตกไป ต่อมาคนที่สองขึ้นมากขย่มต่อครับ หีคนนี้ฟิตมากขย่มไม่กี่ครั้งก็น้ำแตก ต่อมาคนที่สามก็เข้ามาสวมต่อหีหลวมหน่อยครับ ขย่มอยู่สามสี่ครั้งเกรงเสร็จน้ำแตกไปก่อน คนท้ายหีฟิตมาก เข้าคร่อมจับควยจ่อกดลงมาจนควยเข้าไปมิดลำ ขย่มอย่างเร่ร้อนลีลาเด็กมากยิ่งกว่าหนังโป๊อีกครับ ผมน้ำแตกกับคนนี้อย่างรุนแรงเลยครับ นี่เป็นเรื่องที่เสียวมากเมื่อ 30 ปีที่แล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twenty − fourteen =