โดนเย็ดในโรงหนัง

ฉันชื่อริสา เรียนชั้น ม.6 มีพี่ช่างเทคนิคที่เรียน ปวส. มาจีบ ชื่อพี่ต้น พี่ต้นหน้าตาดีและเป็นสุภาพบุรุษกับฉันเสมอ จนฉันให้ความไว้ใจ จนวันหนึ่งพี่ต้นชวนไปดูหนังที่โรงหนังแห่งหนึ่งที่ซอยลึก ฉันก็งงว่าทำไมไม่ดูในห้างแต่ก็ไม่ติดใจอะไรนัก ก็ไปตามคำชวน

ในนั้นไม่ค่อยมีคน เราทั้งคู่นั่งแถวบนสุด หนังเริ่มฉายฉันเริ่มอ้าปากค้าง เพราะบนหน้าจอมันเป็นบทรักของชายหญิงที่โล่งโจ้งอล่างฉ่าง

“ พี่ต้น นี่มันหนังอะไรเนี่ย หนังโป๊ชัด ๆ ทุเรศ ริสาไม่อยากดูแล้ว ”

“ เดี๋ยวสิริสา ออกไปตอนนี้ก็น่าเกลียด ดูต่ออีกหน่อยเหอะแล้วเดี๋ยวพี่พากลับ นะครับ ”

พี่ต้นขอร้องฉัน พร้อมกับเอื้อมมือมาโอบไหล่อย่างปลอบโยน ฉันจำต้องนั่งทนดูภาพทุเรศเบื้องหน้าต่อไป ชายหญิงแลกลิ้นจูบกันอย่างเมามัน ชายจับของหญิงพร้อมสอดนิ้วเข้าไป หญิงร้องครวญครางอย่างกับจะขาดใจ ฉันกลืนน้ำลายลงคอฝืด ๆ จากตอนแรกที่ว่ามันทุเรศ ทำไมตอนนี้ใจมันสั่น คงเพราะมือพี่ต้นที่โอบฉันไว้นั้นดึงตัวฉันเข้ามาใกล้ จมูกพี่ต้นอยู่ใกล้ซอกคอแล้วปล่อยลมหายใจร้อนผ่าวมาใส่ ทำให้ฉันวูบวาบแปลก ๆ มืออีกข้างวางบนต้นขาแล้วเลื่อนไล้ไปมาเบา ๆ ก่อนจะค่อย ๆ เลื่อนเข้าไปใต้กระโปรง ฉันตะปบมือพี่ต้นรวดเร็ว แต่พี่ต้นไม่ยอมหยุด จมูกกดลงไซร้ซอกคอพร้อมแลบลิ้นออกมาเลีย มือใหญ่ผลุบหายเข้าไปใต้กางเกงในก่อนสะกิดติ่งแตดน้อย ๆ ที่ซ่อนในกลีบอวบอูมของหีฉันเบา ๆ

“ พี่ต้น ทำไมทำแบบนี้กับริสา ”

ฉันร้องประท้วง พี่ต้นก้มหน้าลงไปคลุกเคล้าที่นมทั้งสองข้างก่อนอ้าปากงับส่วนที่เป็นหัวนมแล้วดูดแรง ๆ

“ ริสาก็ดูคนอื่นสิ เขาก็ทำแบบนี้กันทั้งนั้นแหละ ”

ฉันเงยหน้ามองคนที่นั่งด้านหน้า จริงด้วย ๆ คนทุกคู่ต่างก็นัวเนียกันแบบฉันกับพี่ต้นทั้งนั้น มีอยู่คู่หนึ่งที่ขย่มกันร้องครางอ้า ๆ อย่างไม่อับอายฟ้าดิน

“ แต่ริสาไม่.. อื้ม ”

คำปฏิเสธของฉันถูกกลืนหายไปในลำคอเมื่อพี่ต้นประกบปากจูบฉันอย่างดูดดื่ม นิ้วมือผลุบหายเข้าไปในร่องหีพร้อมชักเข้าชักออก ความเสียวซ่านที่ฉันไม่เคยพบเจอมาก่อนมันแทบขาดใจ

พี่ต้นผละจากจูบ ขยับมานั่งคุกเข่าที่หน้าเก้าอี้ ถอดกางเกงในฉัน ก่อนดันขาทั้งสองข้างให้ถ่างออก พร้อมประกบใบหน้าลงไปที่โหนกหี ดูดเลียทั้งแคมทั้งแตดจนฉันเสียวหีไปหมด แอ่นเด้งหีเข้าใส่หน้าพี่ต้นจนน้ำหีเลอะเทอะไปหมด พี่ต้นหัวเราะหึ ๆ ก่อนที่จะปลดกางเกงออกแล้วเอนเก้าอี้ดูหนังลงไปให้ฉันกึ่งนั่งกึ่งนอน พี่ต้นทาบทับตัวเองบนตัวฉันแล้วเสียบลำควยเข้ามาในร่องหีทีละน้อย ฉันอ้าปากจะบอกว่าเจ็บแต่พี่ต้นรีบประกบปากดูดลิ้นฉันจนสั่นสะท้านไปหมดเพราะเสียว แกเด้งเด้าลำควยเข้าออกจนมันเข้าไปได้สุดทาง จากที่เบา ๆ ทีแรก เริ่มแรงขึ้น ๆ เสียงเก้าอี้ดูหนังครางเอี๊ยดอ๊าดตามจังหวะขย่มของลำควยบนโหนกหี ฉันและพี่ต้นครางกระเส่าแข่งกัน พี่ต้นเริ่มซอยถี่ขึ้น ๆ หนักขึ้น ๆ ดังตั้บ ๆ แล้วกระตุกตัวนิ่งนอนทาบทับอยู่บนหน้าอกฉัน

แล้วพี่ต้นก็มาสารภาพทีหลังว่า โรงหนังนั้นมีไว้สำหรับฉายหนังโป๊อย่างเดียว เพื่อนแนะนำมาว่าตื่นเต้นดี เลยอยากจะให้ครั้งแรกของเราทั้งสองเป็นที่ประทับใจไม่รู้ลืม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

sixteen + 16 =