เรื่องเสียวเพื่อนร่วมงาน

ผมทำงานบริษัทแห่งหนึ่งได้ไม่นานก็รู้จักเลขาคนหนึ่งในบริษัทเดียวกัน เธอทำงานคนละแผนกกับผม ด้วยความที่เธอเป็นคนสวยเลยทำให้มีคนสนใจเธอมากพอสมควร ด้วยความที่ผมเป็นคนคุยง่ายทำให้ผมกับเธอสนิทกันมากจนคนที่นั่นอิจฉา

มาวันหนึ่งเป็นงานเลี้ยงส่งเพื่อนร่วมงานที่ลาออก ผมรู้จักกับเขาและไปด้วยซึ่งเธอก็ดีใจที่ผมไป เพราะเธอไม่มีคนไปส่ง วันนั้นเธอเมาจนแทบไม่ได้สติ ผมที่ทำหน้าที่เป็นคนมาส่งเธอเลยมีโอกาสได้มองเธอที่นอนหลับอยู่ พอมองเธอวันนี้ผมสังเกตเธอทุกตารางนิ้วครับ เธอหุ่นดี สวยมาก ผมเลยใช้มือซ้ายที่ว่างจับแขนเธอแล้ว ก็ลูบคลำไปเรื่อย มาที่หน้าอกแล้วคลึงเบาๆ หน้าอกเธอขนาดกำลังดีครับแข็ง ผมคลึงอยู่นานแล้วก็เลื่อนมือลงมาที่ขาของเธอ ลูบไล้ต้นขาแล้วก็ลูบสูงขึ้นจนถึงช่วงโหนกนูนของเธอ แม้จะอยู่นอกกระโปรง แต่ขนาดของเธอนูนมากและใหญ่เต็มมือ ไปหมด ผมไม่รอช้าครับ เลื่อนมือลงมาขอบกระโปรง แล้วเลื่อนมือเข้าไปใต้กระโปรงเธอ เธอสวมกระโปรงสั้นครับ ง่ายมากเลยทีเดียว

ผมคลึงโหนกของเธออยู่นานจึงล้วงเข้าผ่านด่านสุดท้ายของเธอ จนเจอเนื้อในของจริง มันเป็นจริงครับ ของเธอทั้งแน่น นูน ขนพอประมาณ แล้วผมก็เอามือออกมา ใจผมเริ่มอยากรู้ถึงส่วนบนของเธอ ผมเริ่มแกะกระดุมเม็ด สุดท้ายด้านบนออก แล้วใช้มือล้วงเข้าไปผ่านบราของเธอ แล้วนวดเล่นอยู่นาน ผมทำไปเรื่อยๆ โดยไม่ได้สังเกตว่าเธอตื่นมา เธอตกใจเล็กน้อยแล้วหยิกผม แต่เธอก็ยิ้มๆ ไม่ว่าอะไร ผมเลยแหย่เธอเล่นว่าขอจับต่อ เธอก็งอนเล็กน้อยแต่ก็ทนผมเซ้าซี้ไม่ได้ ตอบตกลงเฉยเลย แสดงว่าเธอก็เงี่ยนเหมือนกัน สวรรค์เข้าข้างผมจริง ๆ

ผมขอถอดบราเธอ เธอก็โอเคเลยง่ายครับ เธอร่วมมือดีทุกอย่าง ผมคลึงอยู่นานมาก ผมขอจับของเธอ เธอพยักหน้าครับ ผมสังเกตเธอมีอารมณ์มากเลยทีเดียว เธอแยกขาให้ผมทำงานได้สะดวก เธอถามไม่จับข้างในเหรอ ผมจะบอกว่าไม่ได้ได้อย่างไรครับ เธอจับมือผมล้วงเข้าในกระโปรงและกางเกงในเธอผมเลยจัดการลูบแตดเธอขึ้นลงจนน้ำเยิ้ม จากนั้นผมก็แทงสองนิ้วเข้าไปในร่องหีเธออย่างเมามัน จนเธอตัวอ่อนระโหยโรยแรง เธอเอนตัวลงไปนอนกับพื้นเตียง ชันขาขึ้นสองข้างเป็นรูปตัวเอ็มแบบในหนังโป๊ที่มักจะเป็นท่าพื้นฐานแต่โคตรยั่วเย็ดในสายตาผม

ผมไม่รอช้ารีบใช้มือหนึ่งถอดกางเกงตัวเองส่วนอีกมือก็แหย่รูหีเธอเพื่อปลุกเร้าให้เธอเงี่ยนต่อไปเรื่อยๆจนเธอทนไม่ไหวส่งสายตาขอร้องอ้อนวอนให้ผมรีบเย็ดเธอเร็วๆ หน่อย ผมจึงไม่รอช้ารีบรูดกางเกงในเธอออกแล้วกระแทกควยตัวเองเข้าในรูหีฉ่ำน้ำเงี่ยนของเธออย่างรวดเร็ว จนเธอจุกร้องไม่ออกไปพักหนึ่ง ผมขยับเข้าออกช้าๆเพื่อรอให้เธอหายจุก พอเธอเริ่มปรับตัวได้เอวของเธอก็เริ่มเด้งรับอย่างร้อนแรงจนผมเกือบจะแตกในไปหลายรอบ คืนนั้นผมกับเธอเสร็จกันไปหลายน้ำหลายยกเรียกได้ว่าแทบหมดแรง นับจากวันนั้นเราก็ได้ตกลงคบกันเป็นแฟนและวางแผนว่าจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้แล้วครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

10 + eighteen =