เรื่องเสียวลักหลับเด็กบนรถตู้

ผมเป็นโสดไม่มีเมียครับ ทุกวันนี้เวลาที่มีความต้องการทางเพศ ผมจะเปิดหนังโป๊ดูก่อนเพื่อที่จะทำให้มีอารมณ์ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นครับ ผมเป็นคนขับรถตู้ส่งนักเรียนครับ ทุกวันเช้าเย็นผมจะขับรถไปส่งและไปรับเป็นประจำเลยครับ ส่วนมากจะเป็นเด็กในหมู่บ้านครับ มีทั้งเด็กอนุบาลและเด็กประถมครับ เด็กทุกคนจะรู้จักกับผมเป็นอย่างดีครับจนเล่นหน้าเล่นตาไม่เกรงใจผมเลยครับ จนมีอยู่วันหนึ่งครับตอนเย็นวันนั้นผมได้ขับรถไปรับเด็กอีกเช่นเคย

วันนี้มีเด็กขึ้นสี่ห้าคนเท่านั้น ผมได้ขับเด็กไปส่งตามบ้านทีละคนทีละคนครับ จนมีเด็กหญิงอนุบาลอยู่คนหนึ่งครับ นอนหลับอยู่ในรถผมมองไปเห็นเด็กนอนเอาหลังพิงเบาะรถ กระโปรงเปิด ผมเห็นแล้วตื่นเต้นมาก มีอารมณ์เงี่ยนขึ้น จึงก้มดูใต้กระโปรงเด็กเห็นหีเด็กที่อยู่ในกางเกงในผมเห็นสองกลีบแนบสนิท จึงเอามือไปจับดูครับ หีเด็กอูมมาก ผมเอานิ้วล้วงเข้าไปที่ขอบกางเกงในใช้นิ้วเขี่ยไปเขี่ยมาที่แตดเด็ก ผมเกิดอารมณ์เป็นอย่างมากควยแข็งจนปวดไปหมดเลยครับ  ด้วยความที่เป็นโสดมานานพอมาเห็นหีเด็กถึงกับเกิดอารมณ์เลยครับผมขับรถไปจอดที่สวนผมแล้วก็ถอดกางเกงของตัวเองจากนั้นก็ถลกกระโปรงเด็กขึ้นไปที่ท้องครับ

จากนั้นก็ดึงกางเกงในเด็กลงมาที่ข้อเท้า เห็นหีเด็กเนียนมาก ผมเอามือแหวกดูจนเห็นเม็ดแตดเล็กๆยื่นออกมาผมเอานิ้วเขี่ยนที่แตดเด็กเบาๆครับ  ผมทั้งตื่นเต้นทั้งเสียว เสียงหายใจเด็กถี่ๆ ผมเอานิ้วลากลงมาถึงรูหีเล็กๆจึงเอานิ้วแหย่เข้ารูหีแล้วแยงเข้าแยงออกอย่างเมามันส์ครับ ส่วนควยผมตอนนั้นแข็งมากเลยครับ ยิ่งกว่าได้ดูหนังโป๊อีก ผมเอาควยออกมารูดขึ้นรูดลงสักสองสามครั้ง จนมันแข็งโด่ขึ้นมาอย่างเต็มที่ จากนั้นก็เอาควยจ่อที่แตดเด็กแล้วบดขยี้แตดเบาๆๆ ผมรู้สึกว่าตัวเองเสียวมากยิ่งเอาควยลากถูไถยิ่งเสียวมาก

ผมอดใจไม่ไหวจึงก้มลงจูบปากเด็กไปด้วย ว่วนควยก็ถูไถที่แตดเด็กอย่างอยู่อย่างนั้นผมถูไถควยเร็วขึ้นเรื่อยๆครับ จนรู้สึกเสียวมาก น้ำเงี่ยนผมแตกทะลั่กออกมาพุ่งใส่แตดเด็กเต็มหีเลอะไปหมดเลยครับ  จากนั้นผมก็ใส่กางเกงในให้เด็กดึงกระโปรงลงมา ขับรถไปส่งเด็กที่บ้านแล้วผมปลุกเด็กจนตื่นบอกว่าถึงบ้านแล้ว จากนั้นเด็กก็ลงจากรถไปครับ วันนั้นผมเบาตัวจริงๆ……………อยากเจอแบบนี้บ่อยแล้วสิ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

eighteen + 7 =